Liên Bang Travelink đạt giải Top 10 Công ty du lịch lữ hành Quốc Tế hàng đầu Việt Nam

Tư vấn online

  • Hot Line
    Liên hệ

    Hot Line
    Tư vấn

Tìm kiếm tour

  • Chọn điểm đến
  • Giá tour

Câu hỏi du lịch

Cập nhật : 01/08/2013

Là một đất nước lớn thứ 2 trên thế giới, chỉ sau Cộng hoà liên bang Nga, gồm 7 vùng với bảy màu sắc khác nhau tượng trưng cho 7 sắc cầu vồng, bạn sẽ không bao giờ phải phân vân đi đâu, làm gì ở Canada. Mà nếu có phân vân thì cũng bởi đất nước rộng lớn, xinh đẹp này có quá nhiều nơi để thăm thú, khám phá.

Canada là một quốc gia của dân nhập cư và luôn luôn quan tâm phát triển nền văn hoá đa sắc tộc. Vậy nên, hầu như mọi sắc tộc trên thế giới đều hiện diện ở Canada, Do đó, mỗi nơi, mỗi mảnh đất trên đất nước thanh bình này sẽ là một thế giới thu nhỏ, đầy kỳ diệu và đam mê. Có hàng ngàn công trình kiến trúc, phòng tranh, bảo tàng và học viện nghệ thuật trên khắp đất nước. Canada còn là một trong các nước có nền điện ảnh và âm nhạc lớn nhất thế giới.

Hàng năm Canada đón chào hơn 5 triệu người đến từ các nước trên thế giới sang tham quan, du lịch hay công tác. Công dân Việt Nam cần có visa du lịch trước khi được phép sang Canada du lịch, thăm thân nhân, công tác. 

Lãnh sự quán Canada tại HCM và Đại sứ quán Canada tại Hà Nội là nơi cấp visa tạm thời (temporary Visa) bao gồm Visa du lịch cho người Việt Nam. Thời gian đợi để có visa trung bình là 30 ngày.
THỦ TỤC XIN VISA CANADA
Điều kiện: (Tất cả các loại giấy tờ sau đây phải được dịch thuật và đóng dấu xác nhận của chính quyền địa phương)

1) Hộ chiếu bản chính còn hạn sử dụng ít nhất 6 tháng kể từ ngày khởi hành + hộ chiếu cũ nếu có (hộ chiếu phải được ký tên và ghi họ tên đầy đủ).

2) 04 hình 4 x 6mm (chụp không quá 06 tháng, phông trắng). 

3) CMND.

4) Hộ khẩu đầy đủ các trang (kể cả các trang trống gồm 16 trang).

5) Giấy khai sinh.

6) Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân:

- Trường hợp có gia đình thì phải có giấy đăng ký kết hôn.

- Trường hợp đã ly hôn thì phải có quyết định đồng ý cho ly hôn của tòa án.

7) Giấy tờ chứng minh việc làm: 

- Nếu là chủ doanh nghiệp: thì phải có giấy phép đăng ký kinh doanh và biên lai nộp thuế thu nhập doanh nghiệp của 6 tháng gần nhất. 

- Nếu là nhân viên của một công ty nào đó: phải có đơn xin nghỉ phép của Công Ty đồng ý cho nghỉ phép để đi Du Lịch (nội dung của đơn phải ghi rõ chức vụ, thời gian làm việc, mức lương: Sổ bảo hiểm xã hội, hơp đồng lao động bảng chi tiết tài khoản (nếu nhận lương bằng chuyển khoản).

Loa Hội Trường

Cuc Day Cong Suat

- Nếu là học sinh, sinh viên thì phải có bản sao của giấy chứng nhận sinh viên, học sinh.

- Nếu là đại lý bán hàng cho một công ty nào đó thì phải có giấy chứng minh doanh số hằng tháng và lợi nhuận hàng tháng, hoặc năm, hợp đồng đại lý.

8) Chứng minh khả năng tài chính:

- Sổ tiết kiệm cá nhân tiền gửi có kỳ hạn, giấy xác nhận tiền gửi trong ngân hàng.

- Giấy chủ quyền nhà, đất, hợp đồng cho thuê nhà, đất, xe hơi, giấy đăng ký xe hơi....

9) Trẻ em dưới 18 tuổi đi du lich với người thân không phải là Ba hoặc Mẹ. Thì phải có thư cho phép của Ba Mẹ chấp thuận cho đi chơi với người khác, hoặc thư xác nhận quyền giám hộ của người đi cùng.

10) Nếu người đã nghỉ hưu cần có quyết định nghỉ hưu của công ty, đơn bảo lãnh của con cái đồng ý tài trợ toàn bộ chi phí chuyến đi của Cha Mẹ.

LƯU Ý: Lãnh Sự Quán Canada có thể sẽ yêu cầu Quý vị tham gia phỏng vần nếu cần thiết cho việc xử lý đơn.

Chia sẻ:

Tin khác cùng chuyên mục:

Danh lam thắng cảnh

THẢ HỒN MÌNH Ở GÀNH ĐÁ DĨA
THẢ HỒN MÌNH Ở GÀNH ĐÁ DĨA

Lần đầu tiên nhìn thấy ảnh chụp Gành Đá Dĩa ở Phú Yên, tôi đã định bụng mình phải đến nơi này. Và rồi, khi Lien Bang Travelink giới thiệu …

Những điểm du lịch mùa hè ở miền bắc
Những điểm du lịch mùa hè ở miền bắc

Chỉ mới bắt đầu vào mùa hè, nhưng nhiều người đã muốn tìm ngay đến ngay những nơi mát mẻ …

Hương cao nguyên trên thành phố Buôn Ma Thuột
Hương cao nguyên trên thành phố Buôn Ma Thuột

Nếu đã đến Buôn Ma Thuột, bạn sẽ ấn tượng về một thành phố đậm chất Tây Nguyên với cảnh …

Nét đẹp chùa Khmer ở Cà Mau

Nét đẹp chùa Khmer ở Cà Mau

Ngôi chùa Khmer Monivongsa Bopharam được xây dựng từ năm 1964, tọa lạc giữa trung tâm Cà Mau như một …

Dấu tích Chăm cổ kính ở miền đất võ Bình Định

Dấu tích Chăm cổ kính ở miền đất võ Bình Định

Du khách sẽ được chiêm ngưỡng di sản văn hóa Chăm vô giá với những ngọn tháp từ hàng nghìn …

7 khu lăng tẩm nên ghé thăm khi đến Huế

7 khu lăng tẩm nên ghé thăm khi đến Huế

Triều Nguyễn có 13 vua, nhưng do các lý do kinh tế và chính trị nên chỉ có 7 khu …

6 cánh đồng đẹp mê hồn xứ Bắc

6 cánh đồng đẹp mê hồn xứ Bắc

Bạn có thể đi thuyền giữa những cánh đồng lúa xanh mát của Ninh Bình hay chạy xe ngang qua …

10 điểm đến kỳ thú ở miền đất võ Bình Định

10 điểm đến kỳ thú ở miền đất võ Bình Định

Sự giao hòa của trời và đất, của núi và biển mang đến cho Bình Định vẻ đẹp lãng mạn …

Tin tức du lịch

Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch
Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch

Tổng cục Du lịch đã diễn ra Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm đồng chí Hà Văn Siêu – Viện trưởng Viện Nghiên cứu phát triển du …

KẾT QUẢ RÚT THĂM MAY MẮN VUI HÈ 2014

KẾT QUẢ RÚT THĂM MAY MẮN VUI HÈ 2014

Ngày 31/07/2014, Lien Bang Travelink đã chính thức tổ chức buổi rút thăm may mắn chương trình Vui Hè 2014 …

Quảng bá ẩm thực Thủ đô - Du lịch Làng nghề 2014

Quảng bá ẩm thực Thủ đô - Du lịch Làng nghề 2014

Đặc biệt, Liên hoan Du lịch Làng nghề 2014 còn có sự tham gia của một số nước trong khu …

Đề nghị tăng thời gian visa cho du khách Nga tại Việt Nam

Đề nghị tăng thời gian visa cho du khách Nga tại Việt Nam

Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch đã đề nghị Thủ tướng Chính phủ miễn thị thực cho khách …

Liên hoan Văn hóa ẩm thực du lịch tại Nghệ An

Liên hoan Văn hóa ẩm thực du lịch tại Nghệ An

Liên hoan Văn hóa ẩm thực du lịch Bắc Trung bộ năm 2014 sẽ được tổ chức tại thị xã …

TOUR 2 TO GO – XU HƯỚNG MỚI CỦA DU LỊCH

TOUR 2 TO GO – XU HƯỚNG MỚI CỦA DU LỊCH

“Tour 2-to-go” không phải là loại hình du lịch mới mẻ trên thế giới nhưng vẫn còn xa lạ với …

Ẩm thực việt nam

Truy cập nhanh