Liên Bang Travelink đạt giải Top 10 Công ty du lịch lữ hành Quốc Tế hàng đầu Việt Nam

Tư vấn online

  • Hot Line
    Liên hệ

    Hot Line
    Tư vấn

Tìm kiếm tour

  • Chọn điểm đến
  • Giá tour

Đầu tư liên bang

 

 

Công ty TNHH Thương mại Du lịch Liên Bang (Lien Bang Travelink) là thành viên của Hiệp hội Du lịch Châu Á Thái Bình Dương (PATA), Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), Hiệp hội Du lịch Lữ hành Hoa Kỳ (ASTA), Hiệp hội Du lịch Việt Nam (VITA), Ban chấp hành Hiệp hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh (HTA) và là đại lý vé máy bay chính thức của hàng không Việt Nam (VNA). Năm 2002 khi được Tổng Cục Du Lịch cấp giấy phép lữ hành quốc tế số 79 – 169/LHQT chỉ với tám thành viên đến nay, Lien Bang Travelink đã phát triển thành một trong những Công ty lữ hành có uy tín hàng đầu tại TPHCM với 89 nhân viên và hướng dẫn viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm.

Lien Bang Travelink đã trở thành “Nhà điều hành tour chuyên nghiệp” trong suốt hơn 10 năm hoạt động. Đối tượng khách chủ yếu là khách VIP, khách đoàn, khách nhóm, khách gia đình đi du lịch nghỉ dưỡng - tham quan - vui chơi giải trí hoặc tham dự hội nghị - triển lãm, hội thảo - khuyến thưởng. Ngoài ra, công ty còn có các sản phẩm tour độc đáo như: tour trượt tuyết - hưởng tuần trăng mật, tour trực thăng - du thuyền…đi khắp các vùng miền xinh đẹp của đất nước Việt Nam hay đến các quốc gia trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Châu Úc, Châu Âu, Châu Mỹ & Canada…hoặc tour thưởng thức các món ẩm thực địa phương, tìm hiểu các bản sắc văn hóa, chiêm ngưỡng các danh lam thắng cảnh hay kỳ quan thế giới.

Công ty Liên Bang đang lên kế hoạch thực hiện cổ phần hóa trong thời gian tới. Qúy vị mong muốn tham gia gốp vốn/cơ sở vật chất/xe/tàu/máy bay và các dịch vụ sản phẩm du lịch … chung sức cùng Liên Bang phát triển đầu tư kinh doanh.

Quý vị hãy liên lạc trực tiếp hoặc gửi email cho chúng tôi về địa chỉ văn phòng :

CÔNG TY DU LỊCH LIÊN BANG - PHÒNG THƯ KÝ

881 TRẦN HƯNG ĐẠO, P1 Q5 - TP.HCM

Điện thoại: 3838 2288 - Fax: 3838 2299