Liên Bang Travelink đạt giải Top 10 Công ty du lịch lữ hành Quốc Tế hàng đầu Việt Nam

Tư vấn online

 • Hot Line
  Liên hệ

  Hot Line
  Tư vấn

Tìm kiếm tour

 • Chọn điểm đến
 • Giá tour

Điều khoản sử dụng

ĐIỀU KHOẢN VỀ THỎA THUẬN VÀ ĐIỀU KIỆN

Điều khoản về thỏa thuận và điều kiện được lập ra dành cho quý khách hàng khi sử dụng trang web www.lienbangtravel.com. Qúy khách vui lòng đọc cẩn thận. Việc sử dụng trang web này được xem là quý khách đã chấp nhận điều khoản về thỏa thuận và điều kiện đưa ra ở đây của Công ty TNHH Thương mại Du lịch Liên Bang (Lien Bang Travelink).

Khi đăng ký sử dụng dịch vụ, vé tour du lịch và thanh toán trực tuyến, quý khách sẽ được yêu cầu cung cấp một số thông tin cá nhân và thông tin tài khoản.

 • Đối với thông tin cá nhân: Những thông tin này chỉ để phục vụ cho yêu cầu xác nhận việc mua dịch vụ tour, vé du lịch của quý khách và sẽ hiển thị những nội dung cần thiết trên vé du lịch điện tử. Lien Bang Travelink cũng sẽ sử dụng những thông tin liên lạc này để gửi đến quý khách những thông tin sự kiện, những chương trình khuyến mãi và những ưu đãi đặc biệt nếu quý khách đồng ý. Những thông tin này của quý khách sẽ được Lien Bang Travelink giữ bí mật cao nhất và không tiết lộ cho bên thứ ba biết, ngoại trừ trường hợp phải tiết lộ theo quy định của luật pháp hoặc được sự chấp thuận của quý khách.
 • Đối với thông tin tài khoản: Những thông tin này sẽ được Lien Bang Travelink và bên thứ ba áp dụng những biện pháp bảo mật chuyên nghiệp do các hệ thống thanh toán nổi tiếng quốc tế như Visa và MasterCard cung cấp nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối của thông tin tài khoản quý khách.
I. GIÁ VÉ DU LỊCH

Giá vé du lịch được tính theo tiền Đồng Việt Nam (VNĐ). Trường hợp quý khách thanh toán bằng ngoại tệ sẽ được quy đổi ra VNĐ theo tỷ giá bán ra của ngân hàng Vietcombank Tp.HCM tại thời điểm thanh toán.

Giá vé du lịch bao gồm những khoản mục nội dung được liệt kê một cách rõ ràng trong phần mục “Bao gồm” trên các chương trình du lịch. Lien Bang Travelink không có nghĩa vụ thanh toán bất cứ chi phí nào không nằm trong phần mục "Bao gồm".

II. HÌNH THỨC THANH TOÁN

Khi đăng ký, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin theo yêu cầu và đóng một khoản tiền cọc để giữ chỗ. Số tiền cọc khác nhau tùy theo chương trình du lịch mà quý khách chọn mua , số tiền còn lại sẽ thanh toán trước ngày khởi hành căn cứ theo quy định của từng chương trình tour. Việc thanh toán được xem là hoàn tất khi Lien Bang Travelink nhận được đủ số tiền trước lúc khởi hành hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên. Bất kỳ mọi sự thanh toán chậm trễ của quý khách dẫn đến việc hủy vé du lịch không thuộc trách nhiệm của Lien Bang Travelink. Qúy khách có thể chọn các hình thức thanh toán:

 • Thanh toán tiền mặt :
  • Tại văn phòng Công ty TNHH Thương mại Du lịch Liên Bang (Lien Bang Travelink) : 881 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
 • Thanh toán trực tuyến :
  • Quý khách có thể sử dụng các loại thẻ ATM, ghi nợ Debit trong nước, thẻ tín dụng quốc tế Visa, MasterCard để thanh toán trực tuyến theo đúng trình tự thủ tục quy định. Đồng thời, quý khách sẽ chịu toàn bộ phí ngân hàng cho việc thanh toán tiền vé du lịch
 • Chuyển khoản :
  • Khi thực hiện việc chuyển khoản, quý khách vui lòng ghi rõ tên họ, số điện thoại và nội dung chuyển cho chương trình du lịch cụ thể đã được quý khách đăng ký chọn mua.
  • Sau khi thực hiện việc chuyển khoản, quý khách vui lòng fax phiếu ủy nhiệm chi về Lien Bang Travelink theo số (08) 3924 0929 và liên hệ với nhân viên phụ trách đăng ký tour tuyến để nhận Vé du lịch chính thức từ Lien Bang Travelink.
  • Tên tài khoản : Công ty TNHH Thương mại Du lịch Liên Bang
   Ngân hàng: Ngoại Thương Việt Nam – VCB Chi nhánh Bình Tây – PGD Trần Hưng Đạo TP.HCM
   Địa chỉ: 873A Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5.
   Tài khoản: USD: 0251 3726 23163
   VNĐ: 0251 0026 23061
III. HỦY VÉ DU LỊCH VÀ CHI PHÍ HỦY

Trong trường hợp hủy vé du lịch, quý khách vui lòng gửi email thông báo hủy đến Lien Bang Travelink, nhân viên văn phòng Lien Bang Travelink sẽ liên lạc, trao đổi và xác nhận lại tất cả các thông tin của quý khách. Khi hoàn tất việc xác nhận hủy vé du lịch, Lien Bang Travelink sẽ hoàn tiền mặt hoặc chuyển khoản lại vào đúng thông tin tài khoản mà quý khách đã sử dụng thanh toán (đối với quý khách thanh toán trực tuyến hoặc chuyển khoản) sau khi trừ các khoản chi phí hủy vé du lịch. Việc hoàn trả tiền cho khách chỉ được Lien Bang Travelink thực hiện sau khi ngân hàng thông báo số tiền của quý khách đã vào tài khoản của Lien Bang Travelink. Chi phí hủy vé du lịch và thời gian quy định hủy tour sẽ tùy thuộc vào quy định của từng tour tuyến quý khách đăng ký.

*Riêng đối với trường hợp chỉ hủy vé máy bay: căn cứ theo điều kiện và chi phí hủy hoàn vé hiện hành của các hãng hàng không.

IV. TRÁCH NHIỆM
 • Trách nhiệm của Lien Bang Travelink :
  • Lien Bang Travelink giải quyết những thắc mắc, sai sót, thiếu chính xác mà quý khách gặp phải trong quá trình thanh toán nếu do lỗi của Lien Bang Travelink.
  • Đảm bảo thực hiện đầy đủ mọi dịch vụ theo đúng chương trình du lịch mà quý khách đăng ký chọn mua. Tuy nhiên Lien Bang Travelink có toàn quyền thay đổi lộ trình hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà Lien Bang Travelink thấy cần thiết vì sự an toàn cho quý khách.
  • Mọi thay đổi nếu có sẽ được thông báo nhanh chóng cho quý khách trước ngày khởi hành hoặc ngay sau khi phát hiện những phát sinh.
  • Bảo mật và lưu trữ an toàn các thông tin của quý khách với trách nhiệm cao nhất.
 • Miễn trừ trách nhiệm đối với Lien Bang Travelink :
  • Lien Bang Travelink không chịu trách nhiệm về việc thông tin của quý khách bị lấy cắp nếu như việc lấy cắp được thực hiện từ máy của quý khách do bị nhiễm virus máy tính hay do nguyên nhân nào khác.
  • Lien Bang Travelink sẽ không chịu trách nhiệm đối với quý khách nếu xảy ra việc hệ thống máy tính của quý khách bị hư hại trong khi đang thanh toán hoặc bị can thiệp liên quan tới việc sử dụng một trang bên ngoài.
  • Lien Bang Travelink không chịu trách nhiệm các trường hợp hệ thống tự động hủy thông tin đăng ký của quý khách nếu quý khách không thực hiện đúng các trình tự điều khoản và quy định.
  • Liên Bang Travelink được miễn trừ trách nhiệm trong quá trình thực hiện chương trình du lịch nếu xảy ra các trường hợp bất khả kháng như: tình hình bất ổn chính trị xã hội, chiến tranh, khủng bố, thiên tai, dịch bệnh, quyết định của chính quyền nơi khu vực tham quan bị phong tỏa, việc từ chối của cơ quan cấp thị thực xuất nhập cảnh và sự thay đổi của các phương tiện vận chuyển công cộng như: máy bay, tàu hỏa, tàu điện… Tùy từng trường hợp cụ thể, hai bên Lien Bang Travelink và quý khách cùng nhau bàn bạc và tìm ra phương án tối ưu để giải quyết nhằm giảm thiệt hại ở mức thấp nhất.
 • Trách nhiệm của khách hàng :
  • Quý khách cam kết hoàn toàn chịu trách nhiệm về các thông tin cá nhân, thông tin thẻ tín dụng đã được khai báo là trung thực, chính xác. Nếu có sai sót, giả mạo hay tranh chấp phát sinh thì Lien Bang Travelink có quyền hủy vé du lịch đã mua của quý khách. Đồng thời quý khách phải thanh toán toàn bộ các khoản chi phí phát sinh.
  • Quý khách có nhiệm vụ kiểm tra thông tin tài khoản để kịp thời để báo cho Lien Bang Travelink nếu có những sự cố. Thời hạn sau 05 ngày tính từ ngày thanh toán, Lien Bang Travelink sẽ không nhận giải quyết bất cứ kiếu nại nào từ việc thanh toán.
  • Quý khách không sử dụng các nội dung của các trang web do Lien Bang Travelink quản lý cho mục đích thương mại nếu như chưa có sự đồng ý bằng văn bản.
  • Quý khách phải tự áp dụng cài đặt các biện pháp phòng ngừa để bảo đảm rằng bất cứ lựa chọn nào của quý khách khi sử dụng các trang web của Lien Bang Travelink không bị virus hoặc bất cứ mối đe dọa nào khác từ ngoài có thể can thiệp hoặc gây hư hại cho hệ thống máy tính của quý khách.
LienBang Travelink